Giới thiệu
Bởi hatifood - Tháng Ba 14, 2017

ĐẶC SẢN PHÚ QUỐC HÀ TIÊN: NHỮNG MÓN QUÀ QUÊ ĐẦY Ý NGHĨA, NHỮNG MÓN NGON GIỮ KHÁCH PHƯƠNG XA.

Nhắc đến Phú Quốc không thể không đề cập đến Hà Tiên, nói về Hà Tiên cũng gắn liền với Phú Quốc. Không  phải vì vị trí địa lí, Hà Tiên là nơi gần Phú Quốc nhất, mà vì ở hai địa danh này, có gì đó rất chung, từ đặc sản, món ăn cho đến con người chất phác, thật thà, hiếu khách.

Hà Tiên, Phú Quốc nằm ở phía tây bắc của tỉnh Kiên Giang _ tỉnh sở hữu nhiều hòn đảo và quần đảo nổi tiếng cả nước như Nam Du, Thổ Chu, Kiên Hải, Hòn Tre, Tiên Hải (quần đảo Hải tặc),.. và đặc biệt là Phú Quốc, một hòn ngọc viễn đông, một đảo ngọc của cả nước Việt Nam.

Là người con của vùng đất Hà Tiên, Phú Quốc, 3 đời mưu sinh và lập nghiệp bằng con tôm con cá do thiên nhiên ban tặng. Với mong ước đưa những đặc sản quê hương đến tay người tiêu dùng cả nước và bạn bè quốc tế, nên website Đặc sản Phú Quốc Hà Tiên https://dacsanphuquochatien.com  vàhttps://dacsanphuquochatien.com ra đời.

Sản phẩm tôm khô của chúng tôi do cơ sở của gia đình, với kinh nghiệm sản xuất trên 20 năm, cung cấp sỉ và lẻ tôm khô cho cả Hà Tiên, Phú Quốc và các tỉnh thành lân cận.  Cùng các thương hiệu nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu, các loại cá khô, và đặc sản khác được lựa chọn kĩ càng những nơi sản xuất nổi tiếng và chất lượng của quê nhà Hà Tiên, Phú Quốc. Đảm bảo được sản xuất theo quy trình truyền thống, thủ công, sạch và xứng danh đặc sản chính hiệu. Sản phẩm sau khi đặt mua sẽ được tuyển chọn và gửi trực tiếp từ Hà Tiên đến tay khách hàng.

Thiên nhiên đã ban tặng cho quê hương  Hà Tiên Phú Quốc những món quà vô giá, nồng nàn và mang dư vị riêng không thể tìm thấy ở nơi nào khác: tôm khô, các loại tôm cua, khô cá thiều, hồ tiêu Phú Quốc, cà xỉu, nấm tràm, đường thốt nốt, khô cá đuối, mực khô, nước mắm Phú Quốc nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được bạn bè quốc tế biết đến; rượu sim với hương vị ngọt ngào, rượu mỏ quạ chinh phục không ít đấng mày râu, cùng với hàng chục loại đặc sản khác,..  Vì thế Đặc sản Phú Quốc Hà Tiên không lấy lợi nhuận làm mục tiêu hàng đầu mà phấn đấu vì những bữa ăn ngon hàng ngày của mọi nhà. Vì sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Đặc sản Phú Quốc Hà Tiên cam kết mang đến những sản phẩm:

  • Ø  Được chọn lọc trực tiếp từ những nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín và chất lượng ở Phú Quốc và Hà Tiên.
  • Ø  Sản phẩm luôn mới, không trữ hàng lâu. Vì số lượng luôn có hạn.
  • Ø  Mang đến những sản phẩm không những ngon  mà còn sạch, tốt cho sức khỏe. .
  • Ø  Không sử dụng các hóa chất gây hại cho sức khỏe.
  • Ø  Đóng gói và ép chân không tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển trong nước hoặc mang đi nước ngoài.
  • Ø  Sản phẩm đúng với mô tả.

Với tiêu chí kinh doanh CHÍNH GỐC – CHẤT LƯỢNG – SẠCH, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các loại đặc sản ngon sạch với hương vị khó quên. Hãy cùng chúng tôi “MANG BỮA ĂN NGON ĐẾN MỌI NHÀ”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *